Vé máy bay đi Pleiku Gia Lai giá rẻ tại Phú Thịnh

DIỄN ĐÀN RAO VẶT VÉ RẺ NHẤT
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Pleiku Gia Lai

Nhắc đến Pleiku Gia Lai người ta liên tưởng đến một tỉnh với nền kinh tế phát triển mạnh ở miền trung với nhiều xí nghiệp và công ty lớn đang hoạt động tại đây, đa phần người dân mua vé máy bay đi Pleiku gia lai là đi công tác, thăm gia đình là phần lớn. Hiện tại Sân bay Pleiku với hoạt động chính ba chuyến là TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng bay đến đây.

Theo phòng vé Phú Thịnh thống kê thì khoảng 80% từ Hà Nôị và TPHCm bay đến đây và 20% là đường bay từ Đà Nẵng, giá vé cao nhất là hành trình Hà Nội đến Pleiku khoảng 1 triệu 600 ngàn, còn lại 2 chặng kia tầm 1 triệu 200 ngàn. Đến với Pleiku bạn không có nhiều sự lựa chọn như các đường bay khác, chỉ mua vé của hãng vietnam airlines.

Vietnam airlines Hà Nội bay đến Pleiku 1.340.000 VNĐ
Vietnam air TPHCM bay đến Pleiku gia lai 879.000 VNĐ
Vietnam air Đà Nẵng bay đi Pleiku 657.000 VNĐ

Phòng vé Phú Thịnh đã từng bán một số lượng vé đoàn đi Pleiku với mức giá 450 ngàn một vé khởi hành từ TPHCM, do khách hên mua trong giai đoạn khuyến mãi nên giá vé tốt. Biết đâu bạn là người mai mắn mua vé khuyến mãi vàng của vietnam airlines cho hành trình vé máy bay đi pleiku khuyến mãi.

Vé máy bay đi Pleiku Gia Lai giá rẻ tại Phú Thịnh
 
Nếu quý khách đã từng mua vé tại Phòng vé Phú Thịnh chỉ cần chuyển khoản và vé sẽ được đến tận nhà nếu địa chỉ quý khách tại TPHCM, và nhận qua tin nhắn SMS nếu ở các tỉnh thành khác và ở xa. Ngoài hãng vietnam airlines quý khách cũng có thể đặt vé máy bay đi pleiku giá rẻ hãng vietjet air và jetstar mới khai trương đường bay này

vé máy bay đi pleiku gia lai


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mình vừa săn được giá vé máy bay đi nha trang khuyến mãi 190.000đ, nhưng do đặt sai tên trên vé máy bay thì có sao không? nếu tên bạn sai trên hệ thống ve may bay vietjet air thì nên đổi tên, nhưng do vé của bạn là ve may bay gia re nên đổi sẽ rất lỗ, vì thế khi mua vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm với gia ve may bay như trên thì thông tin phải chuẩn
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH PHÚ THỊNH
Địa chỉ: Hòa Bình, Tân Phú, Sài Gòn, Việt Nam
Luôn tìm kiếm săn các vé đoàn, vé tàu lửa, vé khuyến mãi cho hành trình vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt nhất cho khách hàng.
Website: phongvephuthinh.com - Email: phongvephuthinh.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay phú thịnh
phòng vé máy bay phú thịnh